Skip Ribbon Commands
Skip to main content
8/5/2022 12:00:00 AM
Giải thể thao - Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức Giải thể thao ngành TN&MT và Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ TN&MT, cụ thể:

Sáng ngày 27/7/2022, tại Nhà thi đấu Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Công đoàn Bộ TN&MT đã tổ chức Lễ khai mạc Giải thể thao ngành TN&MT chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ TN&MT.

Thứ trưởng và Chủ tịch Công đoàn Bộ TN&MT trao giải toàn đoàn cho các Khối và Cụm thi đua

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Lê Công Thành, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ TN&MT; đồng chí Nguyễn Văn Đông,  Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn viên chức Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ TN&MT; lãnh đạo sở TN&MT các tỉnh; đại diện trưởng các Cụm, Khối thi đua cùng đông đảo các vận động viên, tổ trọng tài.

Hội thao được tổ chức với 03 môn thi đấu: cầu lông, bóng bàn, tenis. Có sự tham gia của 14 đơn vị, gồm: 05 khối thi đua là các đơn vị trực thuộc Bộ TN&MT và 09 cụm thi đua của 63 Sở TN&MT các tỉnh, thành phố trên cả nước với tổng số hơn 200 vận động viên tham gia.

Cụm thi đua số 3 (6 tỉnh Tây bắc: Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình,  Yên Bái, Lào Cai) do tỉnh Lai Châu là Cụm Trưởng, tham dự hội thao với 08 vận động viên tham gia thi đấu 2 môn cầu lông và tenis.

Sau 2 ngày thi đấu tích cực và sôi nổi, Cụm thi đua số 3 xuất sắc dành Giải nhất toàn đoàn với 03 huy chương vàng tại các nội dung của môn cầu lông: đôi nam nhóm I, đôi nữ nhóm I, đôi nam nữ nhóm I.

Tiếp đó, sáng ngày 04/8/2022 Bộ TN&MT đã tổ chức khai mạc Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ TN&MT tại Hội trường tầng 5  trụ sở của Bộ.

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Lê Công Thành, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ TN&MT; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ TN&MT; lãnh đạo Sở TN&MT các tỉnh, thành phố; đại diện lãnh đạo các Cụm, Khối thi đua cùng đông đảo các nghệ sĩ không chuyên của các Cụm, Khối thi đua của ngành TN&MT.

Hội diễn với sự tham gia của 12 đội thi đến từ các Khối, Cụm thi đua của ngành TN&MT đã mang đến cho khán giả 44 tiết mục văn nghệ đa dạng, phong phú, đã được luyện tập công phu gồm những ca khúc, hoạt cảnh ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi đất nước, ngành tài nguyên môi trường…

Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành, ông Nguyễn Quang Huy, Phó Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể, Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bộ TN&MT và Thượng tá, Nhạc sĩ Nguyễn An Hiếu, Phó Trưởng khoa Quản lý Văn hoá, Trường Đại học Văn hoá nghệ thuật Quân đội, Trưởng Ban Giám khảo trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đội thi

Sau thời gian làm việc công tâm, Ban Giám khảo đã trao giải Nhất hạng mục Đơn ca cho Khối thi đua số 6 với tiết mục Hò biển. Khối thi đua 6 cũng đồng thời đạt giải Nhất hạng mục Song ca với tiết mục Ngẫu hứng sông Hồng. Ở hạng mục Đồng ca, giải Nhất được trao cho Cụm thi đua số 3 với ca khúc Ngày hội đất Mường. Trong hạng mục Múa, giải Nhất thuộc về Cụm thi đua số 7 với bài múa Linh hồn của đá.

Đặc biệt, Ban Giám khảo đã trao Giải Nhất toàn đoàn cho Khối thi đua số 6, Giải Nhì là Cụm thi đua số 5 và Giải Ba được trao cho Cụm thi đua số 3.

Tin, ảnh: Trần Dương