Skip Ribbon Commands
Skip to main content
7/12/2018 12:00:00 AM
Giải thi đấu thể thao, liên hoan văn nghệ Cụm thi đua số III - Bộ Tài nguyên và Môi trường năm 2018

Từ ngày 29/6/2018 đến ngày 01/7/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Điện Biên đã tham gia các hoạt động thể thao, giao lưu văn nghệ và sơ kết thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm của Cụm Thi đua số III -  Bộ Tài nguyên và Môi trường tại thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng Cụm thi đua số III năm 2018 đã báo cáo kết quả công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018 của Cụm; phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng 6 tháng cuối năm 2018. Trong 6 tháng đầu năm, các nội dung thi đua phong phú do Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Cụm, thể hiện được tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị nói riêng và của toàn Cụm nói chung đáp ứng yêu cầu về tiến độ và nội dung. Các Đơn vị thành viên trong Cụm đã phát động các phong trào thi đua kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018); phong trào “Chung sức xây dựng nông thôn mới”... Nhiều tập thể, cá nhân trong Cụm được khen thưởng với các thành tích cao của Chính phủ, Bộ, ngành, tỉnh. Hội nghị cũng đã thảo luận những khó khăn, vướng mắc của các đơn vị và đề xuất những giải pháp để thực hiện công tác thi đua khen thưởng của Cụm trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Văn Khánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái cùng lãnh đạo sở TN&MT 6 tỉnh dự và tặng hoa cho các đoàn vận động viên tham dự giải thi đấu thể thao

Giải Thể thao và Liên hoan văn nghệ ngành Tài nguyên và Môi trường của Cụm Thi đua số III năm nay có hơn 150 vận động viên, diễn viên đến từ 6 Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) thuộc các tỉnh: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Yên Bái và Lào Cai  đã thi đấu sôi nổi, trung thực ở các môn bóng đá nam, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, đẩy gậy và bi-a với tinh thần đoàn kết, cao thượng và quyết liệt. Đêm giao lưu văn nghệ với 20 tiết mục được các cán bộ, công chức, viên chức các Sở Tài nguyên và Môi trường thể hiện với những giai điệu ngọt ngào về quê hương, về ngành tài nguyên và môi trường tăng tình đoàn kết giữa các đoàn tạo không khí phấn khởi, vui tươi, lành mạnh nhằm cổ vũ, động viên tinh thần đoàn kết, yêu ngành, yêu nghề của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Tổng kết giải thi đấu thể thao Cụm thi đua số III - Bộ Tài nguyên và Môi trường năm 2018

Kết thúc giải thi đấu, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Sở TN&MT Yên Bái, giải Nhì toàn đoàn cho Sở TN&MT Hòa Bình, giải Ba toàn đoàn cho Sở TN&MT Lào Cai, Sở TN&MT Điện Biên đạt giải khuyến khích.

Một số hình ảnh:

Tin ảnh: Ngọc Hà