Skip Ribbon Commands
Skip to main content
7/29/2019 12:00:00 AM
Giao lưu thể thao Khối Hạ tầng - Kinh tế - Kỹ thuật năm 2019

Sáng 28/7, tại Nhà thi đấu Sở xây dựng tỉnh Điện Biên, Khối thi đua Hạ tầng - Kinh tế - Kỹ thuật do Sở Tài nguyên và Môi trường (cơ quan thường trực thi đua khối năm 2019) tổ chức giao lưu thi đấu môn cầu lông. Tới dự có đại diện lãnh đạo Ban thi đua, khen thưởng tỉnh; đại diện lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh Điện Biên cùng lãnh đạo các Sở, Ngành trong khối; Tham gia giao lưu còn có các vận động viên đến từ  6 cơ quan trong Khối (Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Giao thông Vận tải, Công thương, Cục Thống kê, Xây dựng).

Đ/c Ngôn Ngọc Khuê - Phó giám đốc Phụ trách  Sở TN&MT  phát biểu tại buổi lễ

Tại hội thi các vận động viên đã có những trận đấu vô cùng gay cấn. Đây là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong toàn khối Hạ tầng - Kinh tế - Kỹ thuật. Qua đó tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm, góp phần nâng cao sức khỏe.

Bế mạc hội thi ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Sở Giao thông Vận tải, giải nhì Sở Tài nguyên và Môi trường, giải ba Sở Nông nghiệp và phát triển Nông thôn; ngoài ra Ban tổ chức còn trao nhiều giải thưởng cho những vận động viên đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu.

Hội thi Khối Hạ tầng - Kinh tế - Kỹ thuật đã kết thúc tốt đẹp dưới sự tổ chức của đơn vị thường trực Sở Tài nguyên và Môi trường tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các đơn vị trong khối học hỏi, giao lưu, phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe trong cán bộ công chức viên chức và người lao động.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

 

 

 

 

Thúy An - TTCNTT