Skip Ribbon Commands
Skip to main content
3/1/2019 12:00:00 AM
Hội báo xuân Kỷ Hợi năm 2019

Sáng ngày 22/02/2019, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019 với chủ đề “Mừng xuân, mừng Đảng, mừng quê hương, đất nước đổi mới, mừng kết quả thành công sau 3 năm triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII”.

Gian trưng bày ấn phẩm báo chí cửa Sở TN&MT

Hội báo xuân năm nay có sự tham gia của 14 cơ quan báo chí, tạp chí, bản tin, trang thông tin điện tử của các cơ quan, đơn vị, các ngành, huyện, thị, thành phố trong tỉnh và một số ấn phẩm báo tết, bản tin, tập san của các cơ quan báo chí trong cả nước. Đến dự và cắt băng khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Vân Chương – Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành, đoàn thể và các hội viên Hội Nhà báo tỉnh.

Lễ cắt băng khai mạc Hội Báo xuân Kỷ Hợi

Mỗi đơn vị đến với trưng bày báo xuân Kỷ Hợi 2019 đều có cách thể hiện và trang trí riêng. Do đó mang đến một cái nhìn tổng quan về sự đổi mới, phát triển của báo chí cả nước cũng như báo chí Điện Biên với nhiều ấn phẩm hình thức đẹp, nội dung phong phú, nhất là các ấn phẩm đặc biệt chào xuân mới Kỷ Hợi 2019.

Độc giả đến với gian hàng trưng bày ấn phẩm

Trong 2 ngày diễn ra Hội báo xuân Kỷ Hợi năm 2019, Ban Tổ chức đã trao Giải cho các gian trưng bày ấn tượng, đặc sắc. Qua đó khích lệ các cơ quan báo chí, cơ quan có ấn phẩm báo chí và người làm báo trong tỉnh thực hiện tốt nhất chức năng, nhiệm vụ, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng tăng của nhân dân; nâng cao vai trò và uy tín của Hội Nhà báo Việt Nam trong đời sống báo chí nói riêng và đời sống xã hội nói chung. Bản tin của Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia với ấn phẩm báo xuân Kỷ Hợi 2019 được độc giả đánh giá là ấn phẩm rất ấn tượng với nhiều nội dung thông tin phong phú bám sát các sự kiện và đời sống văn hóa xã hội của tỉnh. Gian trưng bày của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Điện Biên đã đạt giải khuyến khích tại Hội báo xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Điện Biên đạt giải khuyến khích

 Ngọc Hà  - TTCNTT