Skip Ribbon Commands
Skip to main content
9/13/2019 12:00:00 AM
Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Điện Biên tổ chức vui tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu năm 2019. Được sự quan tâm và chỉ đạo của Chi ủy, Lãnh đạo Sở, tối 12/9/2019 Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Công đoàn Cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức đêm Vui tết Trung thu năm 2019 cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ CCVC và NLĐ trong cơ quan.

Đến dự đêm Vui tết Trung thu có đồng chí Nguyễn Đăng Nam - Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc Sở, các đồng chí trong Chi ủy, Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở và các cháu thiếu niên nhi đồng là con em công chức, viên chức, người lao động trong Sở.

Đêm hội là dịp để các cháu thiếu niên nhi đồng được tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bố ích và an toàn; đón tết Trung thu trong không khí vui tươi, bổ ích, ý nghĩa cùng với gia đình và bạn bè, các cháu được gặp “chú Cuội, chị Hằng”, được giao lưu văn nghệ với các anh chị đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn; Ngoài ra các cháu còn được tham gia các trò chơi và được nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn; Liên hoan tiệc ngọt; Xem múa lân; Đón trăng và phá cỗ hưởng trọn không khí của đêm Trung thu đầy ý nghĩa.

Nhân dịp này, Đảng ủy, Lãnh đạo Sở và Ban Chấp hành Công đoàn Sở đã tặng những món quà, phần thưởng cho các cháu có thành tích học tập suất sắc trong năm học tập 2018-2019, nhằm khuyến khích các cháu trong năm học mới tiếp tục phát huy và cố gắng dành được nhiều thành tích cao hơn trong học tập.

Việc tổ chức đêm Trung thu cho các cháu thiếu nhi thể hiện hiện sự quan tâm của cấp ủy đảng, Lãnh đạo sở và các tổ chức đoàn thể đến các cháu thiếu niên nhi đồng, góp phần khuyến khích động viên các cháu tiếp tục phấn đấu, rèn luyện là con ngoan trò giỏi, đạt thành tích cao trong học tập. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa của Ban chấp hành Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường, thể hiện vai trò của Đoàn thanh niên trong nhiệm vụ chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng./.

 Một số hình ảnh đêm hội Vui tết trung thu:

 
 
 

Đoàn Hương - TTCNTT